08:08 ICT Thứ tư, 06/07/2022

Thông tin phục vụ điều hành

Liên kết website

Tra cứu văn bản

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 931

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15685

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2465328

.

Trang nhất » Thông báo » Thông báo

V/v thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội.

Thứ tư - 12/08/2020 10:54
      Thực hiện Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới; Giám đốc Sở Công Thương tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cơ quan trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch như sau:

      1. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Công Thương chấp hành nghiêm túc các quy định của UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp báchphòng, chống dịch Covid19. Thực hiện giãn cách xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 19h00, ngày 10/8/2020 trên phạm vi toàn thành phố Đông Hà theo nội dung Chỉ thị số 14/CT-UBND ngày 10/8/2020 của UBND tỉnh. Cán bộ, CCVC hạn chế di chuyển, tiếp xúc, giao tiếp; tự giác chấp hành các yêu cầu, biện pháp phòng, chống dịch; thực hiện đeo khẩu trang, tự sát khuẩn và đo thân nhiệt khi vào cơ quan làm việc; giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp với công dân đến giao dịch tại cơ quan; chủ động cài đặt phần mềm ứng dụng Bluezone lên điện thoại di động và tham gia có trách nhiệm các hoạt động phòng, chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng.

      2. Lãnh đạo Sở trực tại cơ quan để chỉ đạo và xử lý công việc điều hành theo yêu cầu nhiệm vụ.

      3. Các Phòng chuyên môn thuộc Sở tổ chức phân công, bố trí 01 Lãnh đạo và 01 Chuyên viên trực tiếp làm việc hàng ngày tại cơ quan để xử lý, giải quyết các nhiệm vụ liên quan (khi cần, lãnh đạo Phòng chủ động điều động thêm chuyên viên để giải quyết kịp thời công việc); tiếp nhận hồ sơ qua bưu chính công ích và sử dụng phần mềm Một cửa điện tử để giải quyết TTHC theo quy định, trong thời gian Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tạm dừng tiếp nhận các TTHC; đồng thời, triển khai thực hiện hoàn thành các nội dung kế hoạch công tác trọng tâm tháng 8/2020 đã được ban hành. Tăng cường kỷ cương, trách nhiệm, triển khai thực hiện kịp thời, nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh.

      4. Đối với Văn phòng Sở, bố trí Lãnh đạo để giải quyết nhiệm vụ của phòng và đầu mối để phối hợp các phòng, đơn vị thực hiện nhiệm vụ chung của cơ quan. Bố trí nhân viên Văn thư trực để tiếp nhận, xử lý văn bản bảo đảm thông suốt, kịp thời; bảo vệ trực 24/24 để đảm bảo công tác an ninh trật tự tại Trụ sở cơ quan; Lái xe cơ quan, chuẩn bị sẵn sàng về phương tiện để phục vụ công tác của Lãnh đạo Sở khi có yêu cầu. Đối với Nhân viên phục vụ, tùy theo lịch công tác của lãnh đạo Sở để chủ động thực hiện việc chuẩn bị phòng họp, nước uống, lễ tân liên quan; tuy nhiên, cần có phương án đảm bảo nước uống hàng ngày tại phòng làm việc của lãnh đạo Sở.

      5. Phòng Quản lý thương mại theo chức năng, nhiệm vụ chủ động tham mưu Lãnh đạo Sở, phối hợp các ngành, địa phương liên quan thực hiện quản lý nhà nước, đảm bảo hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu phục vụ nhân dân. Các phòng, đơn vị theo lĩnh vực phụ trách, kịp thời nắm bắt tình hình để tham mưu, đề xuất các giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, kinh doanh thương mại.

      Để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian giãn cách xã hội, yêu cầu các phòng, đơn vị, toàn thể cán bộ, CCVC và người lao động thuộc Sở nghiêm túc thực hiện./.

=> Chi tiết: XEM TẠI ĐÂY


.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn