Khai mạc Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch Quảng Trị năm 2017

Khai mạc Hội chợ

Khai mạc Hội chợ

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Trị 1/5 (1972 – 2017) và 42 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 (1975 -2017), tối ngày 21/4/2017, UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khai mạc Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch Quảng Trị năm 2017. 

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị,  doanh nghiệp, địa phương và đông đảo nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 
Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch Quảng Trị năm 2017 diễn ra từ ngày 21- 27/4/2017, quy tụ gần 250 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Trong đó có 200 gian hàng thương mại trưng bày phong phú các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các vùng miền và gần 50 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch, lữ hành. Đặc biệt, tham gia hội chợ lần này còn có các gian hàng của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
098765
  
  Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cho rằng, "Hội chợ Thương mại và quảng bá Du lịch Quảng Trị năm 2017 là dịp để các địa phương, doanh nghiệp, doanh nhân giới thiệu thành tựu kinh tế, quảng bá sản phẩm, văn hóa, du lịch, ẩm thực và trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm khách hàng, tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết phát triển sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ".

   Hội chợ Thương mại và Quảng bá du lịch Quảng Trị  năm 2017 là cơ hội để tỉnh Quảng Trị tăng cường công tác xúc tiến thương mại, quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút các nhà đầu tư và du khách trong và ngoài nước. Đồng thời, thông qua Hội chợ để triển lãm những thành tựu chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội; giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh, các chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Trị và các địa phương để thu hút các doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh thương mại, du lịch trong và ngoài nước

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Linh An

Nguồn tin: Theo http://khuyencong.quangtri.gov.vn