Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2017

Gian hàng trưng bày sản phẩm CNNT Quảng Trị tại Hội chợ

Gian hàng trưng bày sản phẩm CNNT Quảng Trị tại Hội chợ

Ngày 11/7/2017, tại Trung tâm Thể thao Thừa Thiên Huế, Cục Công nghiệp địa phương, Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Thừa Thiên Huế tổ chức Khai mạc Hội chợ, triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu (CNNTTB) khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2017. Hội chợ này nằm trong Chương trình khuyến công Quốc gia năm 2017.
 
Hội chợ quy tụ 400 gian hàng của 200 DN trong cả nước, bao gồm các sản phẩm công nghiệp đặc trưng; sản phẩm thuộc các ngành nghề và làng nghề thủ công truyền thống; sản phẩm thủ công mỹ nghệ của các nghệ nhân, thợ giỏi, các tổ hợp tác, hợp tác xã và cơ sở sản xuất kinh doanh, hàng tiêu dùng và dịch vụ viễn thông... Hội chợ, triển lãm hàng CNNTTB khu vực miền Trung - Tây nguyên năm 2017 là nơin các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu về những thành tựu phát triển CN-TTCN; được giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu sản phẩm và phát triển thị trường; giới thiệu và bình chọn các sản phẩm hàng CN-NTCN tiêu biểu nhằm khuyến khích phát triển sản xuất, hỗ trợ xúc tiến thương mại.

Tại Hội chợ, cùng với các tỉnh trong và ngoài khu vực, Sở Công Thương Quảng Trị tham gia gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm công nghiệp nông thôn; tiềm năng đầu tư và hợp tác phát triển.

Hội chợ, triển lãm hàng CNNTTB khu vực miền Trung - Tây Nguyên là cơ hội cho doanh nghiệp các tỉnh, thành phố trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên có điều kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Tác giả bài viết: Tin,ảnh: Linh An