Khai mạc Hội chợ thương mại huyện Triệu Phong năm 2017

Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại huyện Triệu Phong 2017

Lễ Khai mạc Hội chợ thương mại huyện Triệu Phong 2017

Nhân dịp Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Triệu Phong (29/4/1972 – 29/4/2017), tối ngày 22/3/2017, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Sở Công Thương tổ chức lễ khai mạc Hội chợ thương mại năm 2017. Tham dự có đồng chí Thái Văn Hoạt, UVBTVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành trên địa bàn.
     
     Hội chợ thương mại huyện Triệu Phong năm 2017 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 28/3/2017 có quy mô 170 gian hàng với sự tham gia của trên 100 đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất trong và ngoài tỉnh. Hội chợ năm nay trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng hóa công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp với những mặt hàng chủ yếu như: Thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ, hàng tiêu dùng, điện tử, điện lạnh, hàng mỹ phẩm, trang trí nội thất, đồ dùng gia đình …cùng các hoạt động vui chơi giải trí khác…


       Hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm, giúp người tiêu dùng lựa chọn, tiếp cận và được sử dụng những sản phẩm mới có chất lượng, qua đó đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời, đây còn là dịp để huyện Triệu Phong đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
222222

      Tại lễ khai mạc, Công ty TNHH Tâm Thơ, Công Ty TNHH Xây dựng Đồng Tiến 1 và Công ty TNHH MTV Thông Phát đã trao 15 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 18 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa này nhằm động viên những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./. 

Tác giả bài viết: Tin,ảnh: Linh An

Nguồn tin: khuyencong.quangtri.gov.vn