04:30 ICT Thứ hai, 08/08/2022

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương Quảng Trị

Thứ ba - 02/08/2022 09:39
Phó Chủ tịch Thường trực Hà Sỹ Đồng giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Hiếu, tân Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Ngày 01/8/2022, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương. Tham dự lễ công bố có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành liên quan.

Theo quyết định số 1899/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hiếu, Trưởng phòng Quản lý Thương mại giữ chức Phó Giám đốc Sở Công Thương, thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 21/7/2022.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực Hà Sỹ Đồng đã trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Hiếu, tân Phó Giám đốc Sở Công Thương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Thanh Hiếu hứa sẽ nỗ lực cống hiến, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống đạt được, cùng với tập thể Lãnh đạo và công chức, viên chức của Sở quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Hoàng Việt, Văn phòng Sở Công Thương