06:11 ICT Thứ tư, 05/10/2022

Thông tin phục vụ điều hành

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 4351

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69005

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3478418

.

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Công thương địa phương

UBND tỉnh làm việc với Sở Công thương về công tác chuẩn bị tổ chức hội chợ

Thứ ba - 30/06/2015 21:35
UBND tỉnh làm việc với Sở Công thương về công tác chuẩn bị tổ chức hội chợ

UBND tỉnh làm việc với Sở Công thương về công tác chuẩn bị tổ chức hội chợ

Chiều ngày 29/6/2015, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với Sở Công thương về tình hình chuẩn bị tổ chức “Hội chợ Công thương Khu vực Bắc Trung bộ - Nhịp cầu xuyên Á – Quảng Trị 2015”.
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Sở Công thương đã tiến hành ký kết hợp đồng với Cục Xúc tiến Thương mại; xây dựng kế hoạch tổng thể tổ chức Hội chợ; tham mưu UBND tỉnh thành lập Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Hội chợ; gửi thư mời tham gia Hội chợ đến các tỉnh thành phố và các doanh nghiệp trên toàn quốc; tiến hành triển khai các bước theo quy định về đấu thầu và đã chọn đơn vị tổ chức Hội chợ là Công ty cổ phần Bắc Hà Miền Trung; tổ chức đoàn công tác sang nước bạn Lào và Thái Lan mời tham gia hội chợ.
 
Theo đó, có 398 gian hàng của các doanh nghiệp đã được đăng ký, bao gồm 350 gian hàng của doanh nghiệp trong nước và 48 gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra, Sở Công thương đã phối hợp với Công ty CP Bắc Hà Miền Trung xây dựng kế hoạch tổ chức họp báo và họp Ban chỉ đạo, tiến hành treo 500 phớn và 100 băng rôn quảng cáo Hội chợ trên các tuyến đường; xây dựng kịch bản khai mạc, bế mạc Hội chợ, đồng thời đang triển khai một số công tác khác như khen thưởng, bế mạc và tổng kết Hội chợ…
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hữu Dũng ghi nhận sự chuẩn bị khá chu đáo và đầy đủ các nội dung chuẩn bị cho Hội chợ của Sở Công thương. Đồng thời yêu cầu Sở Công thương cần phải tiếp tục phối hợp với Công ty CP Bắc Hà Miền Trung xây dựng kịch bản chi tiết cho tất cả các công việc như chương trình họp báo, khai mạc, bế mạc… Văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh hỗ trợ về mặt bằng tổ chức hội chợ.
Đối với các vướng mắc liên quan, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các ngành, đơn vị có liên quan thực hiện đúng theo chỉ đạo tại Kế hoạch số 1912/UBND-TM ngày 28/5/2015 của UBND tỉnh về tổ chức “Hội chợ Công thương Khu vực Bắc Trung bộ - Nhịp cầu xuyên Á – Quảng Trị 2015”. Đối với các vấn đề cấp bách cần giải quyết gấp như thuê mặt bằng, lắp đặt thiết bị điện cung cấp nguồn điện phục vụ Hội chợ, hỗ trợ xe của khách nước ngoài sử dụng tay lái nghịch, các tuyến đường cấm xe tải… Sở Công thương phải có văn bản cụ thể gửi UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo kịp thời.  
 

Nguồn tin: Theo http://www.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn