03:27 EST Thứ hai, 05/12/2022

Thông tin phục vụ điều hành

Tra cứu văn bản

Liên kết website

Thống kê lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 69

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 60


Hôm nayHôm nay : 14357

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74756

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4745122

.

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Công thương địa phương

Lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2016

Thứ sáu - 16/09/2016 03:40
.

.

Ngày 15/9/2016, UBND tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Quảng Trị năm 2016 và phát động phong trào thi đua sáng tạo phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn. Đồng chí Nguyễn Quân Chính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.
Qua 3 lần tổ chức bình chọn (năm 2012, 2014, 2016) đã có 63 sản phẩm là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh được công nhận và tôn vinh. Trong đó, năm 2016, Hội đồng bình chọn tỉnh Quảng Trị đã chọn 23 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và có 3 sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực.

Có thể nói rằng, việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh thời gian qua đã đem lại những kết quả nhất định. Ngoài việc kịp thời động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn có chất lượng, giá trị cao thì đây cũng là cơ hội giúp các sản phẩm đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã biểu dương những kết quả đáng khích lệ mà các cơ sở, doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao và ghi nhận những sản phẩm đạt chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Để các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đến với người tiêu dùng, qua đó quảng bá hình ảnh của địa phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí lưu ý tuyền truyền sâu rộng; Sở Công thương phối hợp với các địa phương rà soát, triển khai các hoạt động khuyến công nhằm thúc đẩy, khuyến khích các sản phẩm ngày càng phong phú, chất lượng.


Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã phát động phong trào thi đua sáng tạo phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Nguồn tin: Theo www.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lịch công tác
MỘT CỬA ĐIỆN TỬ
Theo dõi thực hiênh nhiệm vụ
THÁNG HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA
CẨM NANG CHUYỂN ĐỔI SỐ
WTO

Thông báo

Hình ảnh

Hình ảnh hoạt động
11 photos | 8199 view

+ Xem tất cả

Trang Công Thương QT
Trung tâm KC_XTTM
Bộ Công thương
Trang TTĐT tỉnh Quảng Trị

Hỗ trợ trực tuyến

Văn phòng sở

Name: Nguyễn Văn Trình

Name: Ngô Hoàng Việt