03:09 ICT Chủ nhật, 02/10/2022

Chi đoàn Sở Công Thương: Ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” – Vì một cơ quan xanh, sạch, đẹp

Thứ ba - 27/03/2018 16:25
Đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên Sở

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, hoạt động Tháng thanh niên năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

Vừa qua, Chi đoàn Sở Công Thương Quảng Trị tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh” năm 2018 với các hình thức như tổng vệ sinh, chăm sóc cây cảnh, sân bóng chuyền, Cầu long... tại khu vực văn phòng Sở Công Thương.

Buổi phát động đã nhận được sự hưởng ứng của lãnh đạo cơ quan và các đoàn viên thanh niên Sở. Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” được Đoàn thanh niên chi đoàn thực hiện thường xuyên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của đoàn viên trong việc tự giác, tích cực tham gia bảo vệ và cải thiện môi trường, từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp./.

Tác giả bài viết: Chi đoàn SCT