22:24 EDT Thứ tư, 28/10/2020

Trang nhất » Thông tin tổng hợp » Tin tức - Sự kiện » Hợp tác phát triển

Đàm phán hợp đồng BOT và Bảo lãnh Chính phủ(GGU) cho dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trị 1

Trong 2 ngày 10/1-11/1/2019, tại Hà Nội, Bộ Công thương đã tổ chức phiên đàm phán tiếp theo về hợp đồng BOT và Bảo lãnh Chính phủ(GGU) cho dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trị 1 do Công ty Điện lực quốc tế Thái Lan(EGATi) làm Chủ đầu tư. Tham dự có đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đại diện một số đơn vị liên quan của Bộ Công thương. Về phía Chủ đầu tư có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Điện lực quốc tế Thái Lan(EGATi) cùng các đối tác là Công ty Điện lực EGCO (Thái Lan), Công ty Điện lực Kyushu (Nhật Bản), Đơn vị tư vấn pháp lý quốc tế FBD. Về phía đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Quảng Trị: Hội nghị thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại giữa Việt Nam- Lào qua Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo- Densavan

Ngày 02/10/2017, tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ủy ban chính quyền tỉnh Savannakhet (Lào) và Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào (AVIL) tổ chức Hội nghị thúc đẩy hợp tác đầu tư và thương mại Việt Nam - Lào qua Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo/Quảng Trị - Densavan/Savannakhet.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính làm việc với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan (EGATi)

Ngày 15/5/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã chủ trì buổi làm việc với Công ty Điện lực Quốc tế Thái Lan (EGATi) về tiến độ dự án Nhà máy nhiệt điện Quảng Trị 1. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.